No Widgets found in the Sidebar
ที่เที่ยวเกาสง

ที่เที่ยวเกาสง ในไต้หวัน เป็นอีกหนึ่งจุดหมายที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของไต้หวัน ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะ ห่างจากไทเปประมาณ 1.5 ชั่วโมง โดยรถไฟความเร็วสูง เกาสงมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม สถานที่ท่องเที่ยวเชิงศิลปะ และสถานที่ท่องเที่ยวเชิงช้อปปิ้ง

ที่เที่ยวทางธรรมชาติ เกาสง ในไต้หวัน

  • ภูเขาไฟต้ากั่ง (Dagang Mountain) ไม่เพียงแต่เป็นจุดชมวิวที่สวยงาม แต่ยังเป็นสถานที่ที่สามารถติดต่อกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด
  • อุทยานแห่งชาติอาลีซาน (Alishan National Park) เป็นแหล่งของทะเลหมอกที่สร้างสรรค์ออกมาจากธรรมชาติ ทั้งยังมีป่าสนใหญ่ที่ยิ่งใหญ่
  • เกาะฉือจี้ (Ciji Island) เป็นสถานที่ที่ต้องไปถ้าคุณเป็นคนรักทะเล ด้วยหาดทรายขาวและน้ำทะเลใสคล้ายเพชร

ที่เที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมในเกาสง ในไต้หวัน

เจดีย์มังกรและเจดีย์เสือ (Longhu Pagodas) และวัดซิ่วซาน (Xiushan Temple) เป็นสถานที่ที่บ่งบอกถึงความงดงามและศิลปวัฒนธรรมของไต้หวันในอดีต อนุสรณ์สถานสงครามโลกครั้งที่สอง (World War II Memorial) ไม่ใช่แค่สถานที่รำลึกถึงอดีตที่เจ็บปวด แต่ยังเป็นสถานที่เรียนรู้ที่สำคัญ

ที่เที่ยวเชิงศิลปะในเกาสง ในไต้หวัน

ศูนย์ศิลปะเกาสง (Kaohsiung Museum of Fine Arts), พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เกาสง (Kaohsiung Museum of Science) และ Pier-2 Art Center ได้แสดงถึงเอกลักษณ์ของเกาสงในด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับความสนใจทั้งจากคนในและนอกประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวเชิงช้อปปิ้งในเกาสง ในไต้หวัน

สำหรับใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้าซิตี้ลิงก์ (Citylink) และตลาดกลางคืนหลงเปา (Longpao Night Market), ตลาดกลางคืนหลีเหมิน (Limin Night Market) จะเป็นสถานที่ที่คุณห้ามพลาด ทั้งหมดนี้แค่เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เกาสงมีให้ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่รักศิลปะ ประวัติศาสตร์ หรือแค่อยากจะผ่อนคลายในทะเลหมอก คุณจะพบว่าเกาสงมีทุกอย่างที่คุณต้องการและอีกมากมาย

สรุปที่เที่ยว เกาสง ในไต้หวัน

ที่เที่ยวเกาสง เป็นเมืองที่มีความหลากหลายทั้งในด้านวัฒนธรรม ศิลปะ และสถานที่ท่องเที่ยว ทั้งสถานที่ธรรมชาติที่สวยงามและสถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม หากคุณกำลังวางแผนที่จะเดินทางไปที่ไต้หวัน การเยี่ยมชมเกาสง จะเป็นที่สิ้นสุดที่สมบูรณ์แบบที่คุณไม่ควรพลาด

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า