No Widgets found in the Sidebar
Lake Como

หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส จัดงานแต่งงานที่ 14 กันยายน 2566 ที่ Lake Como ในประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับโลกที่โรแมนติกและเป็นที่นิยมมาก. ทะเลสาบโคโม่เป็นทะเลสาบใหญ่อันดับ 3 ของประเทศอิตาลี และมีจุดชมวิวทิวทัศน์สวยงามและเมืองน่าเที่ยวเช่น Bellagio และ Como ซึ่งทำให้เป็นพิกัดที่น่าไปถ่ายรูปและเป็นสถานที่แต่งงานที่น่าจำของหมาก-คิม

ทะเลสาบโคโม่ (Lake Como)

ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของอิตาลี ตั้งอยู่ในจังหวัดโคโม แคว้นลอมบาร์เดีย ทางตอนเหนือของอิตาลี ทะเลสาบแห่งนี้มีรูปร่างคล้ายตัว Y กลับหัว ความยาวกว่า 47 กิโลเมตร ความกว้างประมาณ 4 กิโลเมตร และมีความลึกสูงสุดถึง 414 เมตร

ทะเลสาบโคโม่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลสาบที่สวยที่สุดในอิตาลี ด้วยทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์ที่โอบล้อม น้ำทะเลใสราวกระจก และหมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลสาบที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ จึงทำให้ทะเลสาบโคโม่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

กิจกรรมที่น่าสนใจที่ทะเลสาบโคโม่ (Lake Como)

ที่ทะเลสาบโคโม่มีกิจกรรมมากมายให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น

  • การล่องเรือชมทิวทัศน์ กิจกรรมยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดคือการล่องเรือชมทิวทัศน์ของทะเลสาบโคโม่ เรือโดยสารจะพาคุณลัดเลาะไปตามเมืองต่างๆ ริมทะเลสาบ ชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์และหมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลสาบ
  • การเดินป่า ทะเลสาบโคโม่มีเส้นทางเดินป่าที่สวยงามมากมายให้คุณได้เลือกสรร เส้นทางเดินป่าส่วนใหญ่จะพาคุณลัดเลาะไปตามป่าเขา ชมวิวทิวทัศน์ของทะเลสาบและเทือกเขาแอลป์
  • การเยี่ยมชมหมู่บ้านริมทะเลสาบ ทะเลสาบโคโม่มีหมู่บ้านเล็กๆ ริมทะเลสาบมากมายแต่ละหมู่บ้านมีเอกลักษณ์และเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป คุณสามารถใช้เวลาเดินเล่นชมบรรยากาศในหมู่บ้าน เยี่ยมชมร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่น
  • การผ่อนคลายริมทะเลสาบ ทะเลสาบโคโม่เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ คุณสามารถนอนอาบแดด ว่ายน้ำ หรือล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน

การเดินทางไปทะเลสาบโคโม่ (Lake Como)

การเดินทางไปทะเลสาบโคโม่สามารถเดินทางได้สะดวก โดยเครื่องบินไปลงที่สนามบินมิลานหรือรถไฟไปลงที่สถานี Milano Centrale จากนั้นเดินทางต่อด้วยรถไฟหรือรถบัสจากสถานี Milano Centrale ไปที่สถานีรถไฟหรือรถบัสในเมืองต่างๆ ริมทะเลสาบ

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่ (Lake Como)

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่คือช่วงฤดูใบไม้ผลิ (เดือนเมษายน – พฤษภาคม) และฤดูใบไม้ร่วง (เดือนกันยายน – ตุลาคม) ในช่วงนี้อากาศจะอบอุ่นสบายไม่ร้อนหรือหนาวจนเกินไป หากคุณต้องการสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติและวัฒนธรรมของอิตาลี ทะเลสาบโคโม่เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาด ทะเลสาบแห่งนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใครพร้อมมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าประทับใจแก่คุณอย่างแน่นอน

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า