No Widgets found in the Sidebar

วันแม่ 2023 ใกล้เข้ามาแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาสถานที่เที่ยวใกล้กรุงเทพเพื่อพาคุณแม่ไปพักผ่อนและสนุกสนานกันในวันพิเศษนี้ วันนี้เราขอแนะนำ 10 ที่เที่ยววันแม่ใกล้กรุงเทพ 2023 ที่จะทำให้คุณแม่ของคุณมีความสุขและประทับใจ

 1. สวนนงนุชพัทยา

สวนนงนุชพัทยาเป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวบรวมพันธุ์ไม้นานาชนิดจากทั่วโลกกว่า 10,000 ชนิด ภายในสวนมีการจัดแสดงสวนสวยๆ มากมาย เช่น สวนฝรั่งเศส สวนอังกฤษ สวนญี่ปุ่น และสวนจีน คุณแม่ของคุณจะได้เพลิดเพลินกับความสวยงามของดอกไม้และต้นไม้นานาชนิด และยังสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับพืชพรรณต่างๆ ได้อีกด้วย

 1. ตลาดน้ำอัมพวา

ตลาดน้ำอัมพวาเป็นตลาดน้ำที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ตลาดน้ำแห่งนี้เปิดทุกวันเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป คุณแม่ของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเดินชมตลาดน้ำ ชิมอาหารอร่อยๆ และซื้อของฝากกลับบ้าน

 1. ตลาดน้ำดำเนินสะดวก

ตลาดน้ำดำเนินสะดวกเป็นตลาดน้ำอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ตั้งอยู่ในอำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี ตลาดน้ำแห่งนี้เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป คุณแม่ของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเดินชมตลาดน้ำ ชิมอาหารอร่อยๆ และซื้อของฝากกลับบ้าน

 1. พระราชวังบางปะอิน

พระราชวังบางปะอินเป็นพระราชวังที่สร้างขึ้นสมัยรัชกาลที่ 1 ตั้งอยู่ในอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พระราชวังแห่งนี้มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและวิจิตรตระการตา คุณแม่ของคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของไทยและชมความงดงามของพระราชวังบางปะอิน

 1. วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว)

วัดพระศรีรัตนศาสดาราม (วัดพระแก้ว) เป็นวัดที่ตั้งอยู่ภายในพระบรมมหาราชวัง กรุงเทพมหานคร วัดแห่งนี้เป็นวัดที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศาสนา คุณแม่ของคุณจะได้สักการะพระบรมสารีริกธาตุและชมความงดงามของพระอุโบสถและพระวิหาร

 1. วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร (วัดอรุณ)

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร (วัดอรุณ) เป็นวัดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพมหานคร วัดแห่งนี้เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและงดงามที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย คุณแม่ของคุณจะได้ชมความงดงามของพระปรางค์วัดอรุณและพระวิหาร

 1. สวนสัตว์ดุสิต

สวนสัตว์ดุสิตเป็นสวนสัตว์ที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตดุสิต กรุงเทพมหานคร สวนสัตว์แห่งนี้มีสัตว์นานาชนิดมากมายกว่า 1,000 ตัว คุณแม่ของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการชมสัตว์ต่างๆ และเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์โลก

 1. พิพิธภัณฑ์ไทย

พิพิธภัณฑ์ไทยเป็นพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยไว้มากมาย ตั้งอยู่ในเขตพระนคร กรุงเทพมหานคร คุณแม่ของคุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมไทยจากนิทรรศการต่างๆ ในพิพิธภัณฑ์

 1. สวนสนุกดรีมเวิลด์

สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นสวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ในเขตรังสิต ปทุมธานี สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นมากมายสำหรับทุกวัย คุณแม่ของคุณจะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ในสวนสนุกดรีมเวิลด์

 1. สวนสนุกสยามพารากอน

สวนสนุกสยามพารากอนเป็นสวนสนุกที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร สวนสนุกแห่งนี้มีเครื่องเล่นมากมายสำหรับทุกวัย คุณแม่ของคุณจะได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นต่างๆ ในสวนสนุกสยามพารากอน

วันแม่ปีนี้ พาคุณแม่ไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพสักแห่ง รับรองว่าคุณแม่ของคุณจะมีความสุขและประทับใจอย่างแน่นอน

By admin

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า